0901848383

FORGOT YOUR DETAILS?

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với VietVisa. VietVisa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của VietVisa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa.

dich-vu-visa-tai-hcmTại VietVisa niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa - Tấm vé thông hành vào 1 quốc gia là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển .

VietVisa luôn coi Chất lượng – Giá cả - Và sự hài lòng của quý khách hàng  là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty chúng tôi. Trong suốt nhiều năm qua VietVisa luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ VISA  tại Việt Nam.

 

TẠI SAO CHỌN VIETVISA

  • Quy trình xử lý hồ sơ ( VISA) nhanh chóng.
  • Hỗ trợ thông tin tối đa và đầy đủ cho quý khách hàng.
  • Kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ sẽ nâng cao tỉ lệ đậu lên tới 99% cho khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Mục tiêu: mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất.

Với một thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa. VietVisa, từ lâu, đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam và còn những khách hàng đến từ nhiều đất nước trên thế giới. Chúng tôi cam kết tôn chỉ hoạt động mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi đến với VietVisa!

Mrs DIEM - CEO

TOP