Visa Nhật Bản

TƯ VẤN, LÀM DỊCH VỤ VISA (Du lịch, Công tác, Thăm thân) NHẬT BẢN

VietVisa  Chuyên làm  Visa đi Nhật Bản  uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, Các loại Visa Nhật làm thành công cho khách hàng như: Visa du lịch nhật bản, visa thăm thân, visa công tác, visa du học, visa kết hôn,…

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản công dân các nước sau đây được miễn visa khi đến bao gồm công dân: Nhật Bản và công dân của thành phố Vatican.
Công dân các nước sau đây được ở lại Nhật Bản trong khoảng thời gian 90 ngày mà không cần visa bao gồm: (hộ chiếu xác nhận công dân Anh, British Nationals (Overseas)), Andorra, Argentina, Úc , Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa  Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lesotho, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Mauritius, Macao (hộ chiếu SAR), Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan (với số ID cá nhân), Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay và Hoa Kỳ
Có thể mở rộng cho người mang hộ chiếu là công dân bình thường của Áo, Đức, Ireland Rep của, Liechenstein, Mexico và Thụy Sĩ
Visa quá cảnh Nhật Bản: thị thực quá cảnh cho Nhật Bản được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trênvà thời gian quá cảnh ít hơn 72 giờ, và những người du lịch khởi hành trên cùng một chuyến bay

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN

Dưới đây là một số giấy tờ cần chuẩn bị trong Hồ sơ làm thủ thủ xin Visa  Nhật Bản cho mục đích du lịch, thăm thân và công tác. Quý khách có thể tham khảo, Nếu có vấn đề chưa rõ hay cần Vietvisa hỗ trợ về các loại Visa đi Nhật Bản liên hệ với Tư vấn Vietvisa để tiết kiệm thời gian, thủ tục xin cấp visa nhanh hơn.

1. Thông tin cá nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng

2. Chứng minh công việc

  • Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

  • Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính

  • Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
  • Giấy tờ nhà đất.


PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM:

  • 1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND bản sao trên nền giấy A4
  • Chứng nhận việc làm :

Đối với nhân viên công ty:

+  Hợp đồng lao động

+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY NHẬT BẢN:

  • Thư mời theo mẫu
  • Giấy bảo lãnh theo mẫu
  • Sổ bộ đăng ký pháp nhân TOKIBO/ bản in trang Web của công ty
  • Chương trình lưu trú
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…

Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy  định của Lãnh sự.


PHÍA VIỆT NAM:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • Chứng minh công việc:

*  Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

* Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD

+ Giấy tờ nhà đất.

PHÍA NHẬT BẢN:

  • Thư mời mẫu
  • Thư bảo lãnh mẫu
  • Bản photo hộ chiếu, trang xác định nhân thân và trang có đóng dấu xuất nhập cảnh VN.
  • Hộ tịch của người mời ( nếu là người Nhật Bản) / Giấy tư cách lưu trú ( nếu là người nước ngoài sống tại Nhật)
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

Nếu là người thân: giấy khai sinh, hộ tịch, hôn thú…

            *Trong trường hợp người bên Nhật bảo lãnh:

  • Chứng nhận việc làm ( GPKD / Tờ khai nộp thuế)
  • Giấy chứng nhận thu nhập ( do cơ quan hành chính của Nhật cấp)

Tư Vấn Làm Visa Du Lịch, Thăm Thân, Công Tác Nhật Bản

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi Nhật, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn Visa Nhật Bản của VIETVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất tử Đại Sứ Quán Nhật tại Việt Nam

Liên hệ: (08) 7106 5568 

Hotline: 0901 84 83 83

Email: info@vietvisa.vn

ĐC: 26/5 Nguyễn Bình Khiêm, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

KINH NGHIỆM DU LỊCH & LÀM VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Dịch vụ làm Visa Du Lịch, Thăm Thân, Công Tác Nhật Bản UY TÍN, TIẾT KIỆM

Để nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, thăm thân, công tác Nhật bản, Quý khách có thể gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn cho chuyên viên tư vấn Visa Nhật của VIETVISA

Trụ sở TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

Hotline:  0901 84 83 83 – Email: info@vietvisa.vn

Tại Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0919 315 738 – Email: danang@vietvisa.vn