FORGOT YOUR DETAILS?

Visa Mỹ

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ UY TÍN TẠI TPHCM

  • GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN LÀM VISA
  • BỞI CHÚNG TÔI LÀ CỨU TINH CHO MỌI VẤN ĐỀ VỀ VISA.
  • Bạn chỉ cần có mỗi CMND, còn lại mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

BẤT KỂ BẠN LÀ AI, Ở ĐÂU, NHƯ THẾ NÀO ?

  • Công ty chuyên về các dịch vụ làm giấy tờ đi Mỹ, chúng tôi vẫn giải quyết nhanh gọn, giúp cho bạn dễ dàng đạt được VISA MỸ nhanh nhất!
  • Để kiểm chứng những KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA MỸ như nói ở trên vui lòng xem những VISA ĐẬU LIÊN TỤC QUA MỖI THÁNG mà chúng tôi đã upload lên & liên hệ trực tiếp tại Công ty để biết thêm chi tiết.

Chưa bao giờ xin Visa Mỹ lại dễ dàng đến như vậy! Visa đi du lịch,du học, thăm thân, công tác, chữa bệnh hay định cư đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình hotline Tphcm 0901 84 83 83, hotline Đà Nẵng: 0919 315 738

Hãy đến với dịch vụ visa Mỹ của Vietvisa Mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ những ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 03 – 05 ngày bạn sẽ có ngay VISA MỸ để vi vu đến đất nước Mỹ.

> Kinh nghiệm xin visa du lịch nước Mỹ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

  1. VISA DU LỊCH MỸ:

  • Làm diện khẩn cấp: từ 2-5 ngày có VISA
  • Làm bình thường: từ 15 - 30 ngày có VISA
  1. VISA DU HỌC MỸ:

  • Đặc biệt: Giúp học sinh có học lực yếu, muốn đi Du Học liền => vẫn đậu VISA MỸ ngay.
  1. VISA ĐỊNH CƯ:

  • Diện KẾT HÔN : 3 tháng có VISA.
  • Diện BẢO LÃNH ĐOÀN TỤ: 1 năm có VISA.
  • Diện LAO ĐỘNG ( EB3): 1 năm: 1 người xin VISA nhưng cả gia đình điều có QUỐC TỊCH.
  • Diện ĐẦU TƯ ( EB5): 1 năm: 1 người xin VISA nhưng cả gia đình điều có QUỐC TỊCH MỸ.

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong vấn đề xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Vietvisa như sau:

  1. HỒ SƠ CHUẨN BỊ Ở VIỆT NAM:

  2. 02 hình 5×5 (nền chụp trắng và không quá 6 tháng)
  3. Hộ chiếu có chưc ký và phải còn hiệu lực.
  4. File thông tin do công ty Vietvisa cung cấp
  5. Sổ hộ khẩu (bản sao, phải công chứng tất cả các trang)
  6. Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh cùng với Sơ yếu lý lịch
  7. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao, công chứng)
  8. Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (nộp bản sao, công chứng)
  9. Chứng minh công việc:
  • Bạn là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Bạn là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Bạn là cán bộ hưu trí : thẻ hưu trí và sổ lương hưu

Mọi nhu cầu về các dịch vụ làm visa Mỹ Tphcm hay Đà Nẵng hoặc các loại visa khác xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

[Trụ Sở Chính]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

[Điện Thoại]: (028) 7106 5568 – Hotline: 0901 84 83 83

Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738

Xem thêm:
> Thông tin về việc xin gia hạn visa đi mỹ mới nhất năm 2017

TOP